MÁY UỐN SẮT HỘP MỸ THUẬT

Máy uốn sắt hộp mỹ thuật hay nghệ thuật là máy cơ khí dùng để tạo ra các hoa văn bằng sắt với nhiều kiểu sáng tạo và đẹp mắt, dùng nhiều trong lĩnh vực cửa trang trí, cửa sắt, cổng sắt, lang can sắt, ngoài ra còn được ứng dụng trong đồ nội thất như kệ, tủ, bàn ghế, kết hợp tạo nên một sản phẩm bền và đẹp….

Máy uốn sắt hộp này là một trong những công cụ và thiết bị vô cùng quan trọng phục vụ hữu ích trong xây dựng, công nghiệp, mỹ thuật,…

Với chiếc máy này trong tay bạn có thể tự do sáng tạo nhiều hoa văn sắt đẹp mắt khác nhau, tạo nên 1 tác phẩm mỹ thuật trang trí thật đẹp và chắc chắn.

1/THAY ĐỔI CÁCH THỨC CHẾ TÁC TỪ MÁY UỐN SẮT HỘP MỸ THUẬT

Sắt mỹ thuật trước đây hay sử dụng sắt đặc và sắt lá để chế tác,với chi phí nguyên liệu và quá trình gia công khá tốn nhiều công sức và tiền bạc.

Hiện nay chúng tôi khám phá ra dòng sắt hộp mỹ thuật với nguyên liệu rẻ hơn, có thể tạo ra những hoa sắt độc đáo và lạ trong mắt khách hàng. Gia công dễ dàng, đồng bộ, tạo được nhiều kiểu phức tạp và có thể sản xuất được số lượng nhiều.

Xu hướng mới nâng tầm gu thẩm mỹ và sự sáng tạo trong hoạt động trang trí phục vụ cuộc sống, thỏa sức cho người đam mê sắt nghệ thuật, tạo nên những sản phẩm ưng ý và đẹp mắt

Tạo nên một luồng gió mới với những người yêu thích sắt nghệ thuật. Thay vì sử dụng vật liệu sắt đặc để rèn, thì chúng ta sử dụng sắt hộp để uốn và tạo hình.

Và các kỹ sư đã tạo ra chiến máy uốn sắt nghệ thuật tuyệt vời này nhằm thỏa mãn đam mê và mở ra một lĩnh vực ngách đầy hứa hẹn về gia công, sản xuất cửa sắt nghệ thuật, bàn sắt, chân bàn sắt, ghế sắt, lang can, kệ, tủ,…

2/NHỮNG BƯỚC DÙNG MÁY UỐN SẮT HỘP MỸ THUẬT

Bước 1: Sử dụng máy cán gân hộp (Tạo hình đường gân cho sắt hộp)

– Sắt hộp được cán gân hoa văn hoặc cán gân hộp thành hình chữ I, nhằm mục đích khi uốn sản phẩm không bị móp hộp mà còn tạo hình cho sắt đẹp hơn.

Bước 2: Sử dụng máy cán bẹp đầu thanh sắt hộp để dễ dàng uốn cho bước sau

Bước 3: Sử dụng máy uốn và tạo hình đường cong cho vật liệu.

+ Máy đã được trang bị và thiết kế chạy bán tự động có thể uốn và cán hộp đẹp hơn.

+ Khuôn uốn được thiết kế đặc biệt để hoa sắt tròn đẹp.

+ Phần cán gân hộp được thiết kế buli rời, tháo lắp dễ dàng, để dễ thay thế bổ sung mẫu khuôn cán gân mới và rất dễ dàng bảo trì.

+ Mode JK-DW20 máy uốn sắt hộp mỹ thuật trang bị thêm công nghệ “Single chip microcomputer “

———————————————————-

-》Với thiết kế 3 chức năng in 1 : CÁN GÂN HỘP – CÁN DẸP ĐẦU – UỐN.

-》Hoạt động chuẩn xác bằng cách cài đặt thông số trên màn hình cho máy.

-》Máy tạo ra sản phẩm đồng đều, hàng loạt.

-》Thiết kế khuôn cán hộp rời, dễ thay thế khi có mẫu mới, dễ bảo trì và vận hành.

Máy Uốn Sắt Hộp Mỹ Thuật