Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0906 320 647
Hotline: 0866744366

Giới thiệu

Trong những năm gần đây việc sử dụng Kính trong xây dựng đã trở thành xu hướng phổ biến. Nhôm kính hầu như được sử dụng cho tất cả các công trình lớn nhỏ. Với ưu điểm bền đẹp sang trọng hiện đại các sản phẩm làm từ Kính đã đi sâu vào từng ngõ ngách của ngành xây dựng. Nắm được nhu cầu đó Công ty Phụ kiện kính Sài Gòn được thành lập với sứ mệnh phục vụ cho nhu cầu của Quý khách hàng gần xa. 
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ kiện kính chính hãng của các thương hiệu như: VVPVickiniNewstarHafele,...Phụ kiện kính Sài Gòn luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp, bền đẹp, sang trọng nhất 
 
Phụ kiện kính Sài Gòn với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và các thương hiệu do công ty Phụ kiện kính Sài Gòn phân phối đang ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường. Các sản phẩm KhóaPhụ kiện kính đã và đang được phân phối rộng khắp trên toàn quốc. Toàn thể nhân viên công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình với mong muốn đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất.
 
Trân Trọng

Ngành Nghề Kinh Doanh

+ Phụ kiện Kính
+ Phụ Kiện Gỗ Mộc Sắt
+ Phụ Kiện Nhôm

Tên công ty: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phụ kiện kính Sài Gòn
Địa Chỉ: 81/2A Tân Thới Nhất, Khu Phố 6A, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. HCM
Mã số Thuế: 
 0312055212